Đây! Lý do Chelsea không thể thắng Tottenham

Chelsea dù áp đảo về tỷ lệ cầm bóng và dứt điểm, song vẫn để Tottenham cầm hòa 0-0 trên sân nhà. Người cũ The Blues, Pat Nevin đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo Tammy Abraham.

Pat Nevin chỉ trích Tammy Abraham

Tại vòng 10 Ngoại hạng Anh 2020/21, Chelsea tiếp Tottenham trên sân nhà. The Blues đã cho thấy quyết tâm giành 3 điểm, họ kiểm soát bóng và dứt điểm vượt trội. Tuy nhiên, việc phung phí cơ hội khiến đội chủ sân Stamford Bridge để đối thủ cầm hòa 0-0.
Tiền đạo Tammy Abraham là lý do khiến Chelsea hòa Tottenham hình ảnh

Pat Nevin chỉ trích Tammy Abraham

Tiền đạo Tammy Abraham là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu, anh bỏ lỡ một vài cơ hội rõ ràng khiến Chelsea không thể ghi được bàn thắng. Người cũ The Blues, Pat Nevin đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo người Anh. Ông nói:

Phần lớn những tình huống bỏ lỡ đáng tiếc trong hiệp hai thuộc về Tammy Abraham. Cậu ấy thiếu nhạy cảm ở những tình huống dứt điểm cuối cùng. Chính việc Abraham phung phí cơ hội khiến Chelsea đánh rơi 3 điểm. Đã có những thời điểm cậu ấy ở rất gần bàn thắng, nhưng lại khiến các CĐV phải thất vọng”.

“Rõ ràng cậu ấy cần phải cải thiện tinh thần thi đấu và khả năng dứt điểm, đặc biệt ở những trận đấu lớn”.
Huyền thoại Hasselbaink thì cho rằng Tammy Abraham cần phải làm nhiều điều hơn nếu muốn lĩnh xướng hàng công Chelsea: “Tôi cho rằng Abraham cần phải làm tốt hơn. Là một tiền đạo thì bạn cần gì hơn nữa? Bạn cần những khoảnh khắc này. Đây là những khoảnh khắc quan trọng với Abraham và cậu ấy cần phải cố gắng cải thiện hơn nữa”.
Một cựu cầu thủ khác của Chelsea là Joe Cole thì lên tiếng bảo vệ Abraham, ông nói: “Không dễ để cạnh tranh vị trí đá chính ở Chelsea. Việc cậu ấy được sử dụng thường xuyên cho thấy cậu ấy vẫn đang làm hài lòng Frank Lampard”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *